ประวัติความเป็นมาของร้าน

Our story

ร้านเราผลิตชุดไทย เกิดจากแนวคิดที่ว่า ชุดไทยต้องใส่ง่าย ชุดไทยต้องราคาไม่แพงจนเกินไป มีทุกขนาด เหมาะกับคน ทุกไซส์ และไม่ว่าใครที่ใส่ชุดไทยร้านเรา จะต้องใส่ออกมา สวย และดูหุ่นดี ร้านเราเปิด มา 30 ปี เริ่มจาก ร้านชุดไทย ในตลาดประตูน้ำ

ร้านเรา มีชุดไทย มากกว่า100 แบบเพราะฉะนั้น ราคาก็จะมีหลากหลาย เช่นกัน ร้านเรามีชุดเริ่มต้น ตั้งแต่ราคาชุดละ 550 บาทขึ้นไป

เจ้าของร้าน ประสบการณ์ทำชุดไทยมากกว่า 30 ปี ‘ชุดไทยที่ร้าน จะออกแบบใหม่ตลอดเวลาเพื่อปรับให้ทันกับเทรนในแต่ละช่วงค่ะ เพราะฉะนั้น แบบร้านเราจะมีใหม่มาตลอด และ ไม่เชยแน่นอนค่ะ

ร้านเรามีบริการ แก้ขนาด ให้พอดีกับขนาดของลูกค้า และ ให้คำแนะนำ ชุดที่เหมาะสมกับหุ่นของลูกค้า ใส่ชุดไทยร้านเรา ยังไงก็ออกมา สวย หุ่นดี ค่ะ

ร้านเรา ขายส่ง -ปลีก ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีชุดไทยทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงาน,ชุดเพื่อนเจ้าสาว, เจ้าบ่าว,ชุดไทยประกวด, ชุดไทยในพระราชพิธี ชุดไทยสำหรับงานกิจกรรมในโรงเรียน ชุดไทย 4 ภาค, ชุดอาเซี่ยน ,สูทผู้ชาย โจงกระเบน ,สไบ ,ผ้าถุงโบราณแบบสำเร็จ, ชุดจิตรลดา, ชุดไทยสมัยนิยม,ชุดสำหรับพิธีพระราชทานเพลิง,ชุดศิวาลัย,บรมพิมาน, ไทยเรือนต้น, ชุดไทยจักรี, ชุดไทยเด็ก, ชุดไทยถวาย, ชุดไทยไปวัด, เสื้อลูกไม้ และสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับชุดไทย